TỔNG ĐÀI: 0965866 188

5 điểm bạn nhất định phải đến thăm khi du lịch Sầm Sơn

Biển Sầm Sơn là một trong những điểm du lịch biển nổi tiếng nhất miền Trung với đường bờ biển dài và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Đặc biệt vào những ngày hè nóng nực,

Biển Sầm Sơn là một trong những điểm du lịch biển nổi tiếng nhất miền Trung với đường bờ biển dài và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Đặc biệt vào những ngày hè nóng nực, Sầm Sơn trở thành điểm đến của hàng triệu lượt khách mỗi năm. Để kỳ nghỉ dưỡng của bạn hoàn hảo nhất và tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn tự túc ngay sau đây!

5 điểm bạn nhất định phải đến thăm khi du lịch Sầm Sơn

Đến với bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa, du khách không những được tắm biển, thưởng thức hải sản, mà còn được tham quan những thắng cảnh địa phương rất thu hút. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây khi quyết định du lịch Sầm Sơn vào hè này nhé.
 1. Đền Độc Cước:

đền độc cước sầm sơn thanh hóa

Điểm tham quan nằm ngay bãi A khu du lịch Sầm Sơn. Đền Độc Cước  là ngôi đền linh thiêng trên hòn Cổ Gỉa của núi Trường Lệ. Nơi đây thờ vị thần dũng cảm, tự xẻ đôi mình để dẹp loại thủy quái, bảo về dân chài theo truyền thuyết. Du khách sẽ leo bộ theo những bậc thang để lên tới Đền Độc Cước. Đứng trên hành lang của ngôi đền, bạn có thể quan sát toàn bộ khu vực trung tâm biển Sầm Sơn. Những cơn gió biển mát lộng cùng không gian trong lành chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật thư thái.

Xem thêm : Đền Độc Cước Sầm Sơn, địa điểm du lịch tâm linh hấp dẫn
2.  Chùa Cô Tiên:

chùa cô tiên sầm sơn thanh hóa

Chùa Cô Tiên là danh thắng nổi tiếng tiếp theo du khách không thể bỏ lỡ. Chùa nằm ở phía Nam núi Trường Lệ, xung quanh thoáng đãng, có thể ngắm biển và cánh rừng thông trên núi. Người dân Sầm Sơn dựng lên ngôi chùa để thờ phụng người con gái hành nghề thuốc cứu nhân độ thế, chữa trị bệnh cho mọi người. Mỗi dịp đầu xuân, ngày lễ, chùa Cô Tiên thường đông đúc du khách lui tới hành hương bái lễ.

Xem thêm : Chùa Cô Tiên Sầm Sơn, điểm du lịch thu hút khách du lịch
3.  Hòn Trống Mái

Hòn trống mái sầm sơn thanh hóa

Nằm trên quãng đường di chuyển từ Đền Độc Cước lên chùa Cô Tiên, Hòn Trống Mái cũng rất thu hút du khách đến với Sầm Sơn.Chỉ cần men theo con đường uốn lượn trên sương núi Trường Lệ, bạn sẽ bắt gặp điểm tham quan giữa đường. 2 tảng đá hình thù độc đáo với ý nghĩa tượng trung cho tình yêu chung thuy. Con đường đi tới rừng thông phía đối diện có khá nhiều hàng quán cho bạn nghỉ chân, mua quà vặt,..

Xem thêm : Hòn Trống Mái Sầm Sơn, địa điểm du lịch hấp dẫn
4. Núi Trường Lệ

dãy núi trường lệ sầm sơn thanh hóa 2017

Dãy núi nằm phía Nam biển Sầm Sơn với rừng thông xanh vi vu mát rượi, khí hậu trong lành khác biệt. Dọc đường lên núi Trường Lệ quy tụ những thắng cảnh nổi tiếng và đẹp nhất Sầm Sơn. Lượn quanh khám phá đường núi, du khách không hề lo nóng bức bởi những hàng cây đã phỉ kín mặt đường, rất mát mẻ.
5. Đền Hoàng Minh Tự

đền hoàng minh tự sầm sơn thanh hóa

Còn có tên gọi là Đền Đệ Tam. Đền Hoàng Minh Tự nằm giữa khu nhà dân, nơi thờ phụng người anh hùng không màng danh lợi, dốc hết sức mình cho sự nghiệp của dân tộc. Đền được xây theo hình chuô vồ với 3 cung chính là hậu cung, trung đường và tiền đường. Đền Hoàng Minh Tự đại diện cho công trình kiến trúc lịch sử, văn hóa và nghệ thuật độc đáo, cần được gìn giữ bảo tồn. Ghé qua miền đất Thanh Hóa, du khách không thể bỏ qua điểm đến hấp dẫn và ấn tượng này.

Hotline: 0934 455 899

Thuexelimousine@gmail.com